About us

Ddreamer Silver Jewelry là một thương hiệu trang sức bạc cao cấp được khai sinh tại Sài Gòn và có tên gọi lấy cảm hứng từ “sự mộng mơ” của những bạn gái trẻ yêu cái đẹp và “si tình” sự lấp lánh của trang sức.

Ngôi nhà của những kẻ mộng mơ

Vì người sáng lập là một cô gái “quá mộng mơ với những điều tưởng chừng khó thành hiện thực”, Ddreamer được sinh ra với niềm tin “những giấc mơ không tưởng luôn thành hiện thực nếu mình dám ước mơ.” Và sự phát triển của Ddreamer ngày hôm nay chính là minh chứng cho niềm tin ấy.

  • DDREAMER-HOUSE-Grand-Opening-17

Đến với Ddreamer Silver Jewelry, sự đa dạng trong mẫu mã và tinh thần phục vụ tận tâm chính là điều Ddreamer mong muốn sẽ đọng lại trong mỗi cô gái nếu từng 1 lần lưu gót nơi đây. Luôn xem khách hàng là những người chị em, Ddreamer tâm niệm phải luôn đặt chữ “Tâm” trong từng việc mình làm. Điều này là kim chỉ nam trong tinh thần phục vụ và đặc biệt nhất là trong từng khâu sản xuất để mỗi món trang sức dưới tên Ddreamer luôn đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng bạc 925 và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Mỗi cô gái xứng đáng có cho riêng mình một món đồ trang sức lấp lánh giá trị. Đó có thể không phải là kim cương, chưa phải là vàng, nhưng chắc chắn sẽ là một món trang sức bằng bạc, hợp túi tiền và đủ giá trị để tôn vinh vẻ đẹp tìm ẩn của mỗi cô gái mộng mơ và tự tin vào vẻ đẹp của chính mình.

“Little things make big days.”